ตลาดเสรี ตลาดระดับห้าดาว
ยินดีตอนรับสู่ตลาดเสรี ถนนพุทธมณฑล สาย 5 ตลาดระดับ 5 ดาว

หลวงพ่อทวดหน้าตลาดเสรี

หลวงพ่อทวด

ตลาดเสรี แจกหลวงพ่อทวด หลวงพ่อทวดที่ประดิษฐานอยู่หน้าตลาดเสรี ได้จำลองมาจากองค์หลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพระองค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก  อ่านต่อ....

ปาฏิหาริย์หลวงพ่อทวด

lotory

หลังจากที่กราบมนัสการและเสี่ยงเซียมซี ที่หลวงพ่อทวดได้เลข 20 มา แล้วผมได้ไปซื้อ ล๊อตเตอรี่ที่แผงขายล๊อตเตอรี่  ตลาดเสรี   

ได้เลข 773320 ปรากฏว่า  ผม!!ถูกหวย ถูกรางวัลที่ 2 ของงวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2554 และได้ถ่ายภาพ ล๊อตเตอรี่มาให้ดูพร้อมกันนี้แล้วครับ.." 
อ่านต่อ ...

วิธีประสบความสำเร็จใน “การค้าขาย “

ข้อคิดการค้าขาย ตลาดเสรี
การเป็นคนค้าขายว่าไปแล้วไม่ได้เป็นกันได้ทุกคน มันเกี่ยวกับความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ ทุนและบุญวาสนา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะค้าขายไม่ได้ทุกอย่างต้องมี 1 มีเริ่มต้นด้วยกันทั้งนั้น บางคนประสบความสำเร็จ บางคนประสบความล้มเหลว แต่การจะให้การค้าขายประสบความสำเร็จได้อย่างน้อย จุดเริ่มต้นควรต้องทราบข้อมูลบางเรื่องบางประการ อ่านต่อ ...

บทสัมภาษณ์ อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของตลาดเสรี

seri
อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี เดินตรวจตลาดเสรี เป็นประจำ ดูแลด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ตลาดเสรี เป็นตลาดสดยุคใหม่ ที่สะอาดและเน้นความเป็นระเบียบ  อ่านต่อ 

 

ตลาดเสรี ลดกระหน่ำ!! ฉลองครบรอบ 5 ปี

serisale

ฉลองครบรอบ 5 ปี "ตลาดเสรี" คืนกำไรให้กับทุกท่าน โดยการลดกระหน่ำราคาสินค้า  อาทิเช่น ผัก,ผลไม้,เนื้อไก่,น้ำมันพืช,ไข่ไก่ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ  อ่านต่อ...


ช่วงเวลากิจกรรม : 22 ส.ค. - 5 ก.ย. 57  เวลา 17 - 18.30 น.

ประวัติตลาดเสรี

ประวัติตลาดเสรี

โดย : นายเสรี สุวรรณภานนท์ และ นายสมพงษ์ วิริยะมนตรี แนวคิดในการสร้าง ตลาดเสรี นายเสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของตลาดเสรี กล่าวว่า
เพื่อเปลี่ยนวิถีชีวิตชาวบ้าน ให้มีตลาดสะอาด ได้จับจ่ายใช้สอย มีสินค้าราคาไม่แพง และทำให้ชาวบ้านมีงานทำ และจะได้เป็นตลาดต้นแบบให้ตลาดอื่น ๆ ให้ความสำคัญในเรื่องของตลาดสด ที่จะต้องสะอาดและราคาถูก   อ่านต่อ ...

เปิดจองแผงค้าขาย

DSC02476

ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย 5 เป็นตลาดสดที่มีอนาคต เป็นแหล่งการค้าที่เจริญที่สุดในพุทธมณฑลสาย 5 ตลาดเสรี เป็นตลาดสดที่เป็นศูนย์รวมของอาหารทุกประเภท ทุกวันจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าในตลาดจำนวนมาก ตลาดเสรี ได้จัดแผงร้านค้าเพิ่มเติม โดยเน้น ร้านขายอาหาร ของกินเล่นและของฝากและสินค้าอื่น ๆ

เสรีพลาซ่า ขณะนี้ ตลาดเสรีได้เปิดโซนขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ศูนย์โทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆ ขณะนี้เหลือแผงร้านค้าไม่มากแล้ว หากท่านใดประสงค์ประกอบอาชีพค้าขาย
ติดต่อจองแผงร้านค้าที่สำนักงานตลาดเสรีโทร.
02-431-2177 หรือ คุณปรียา มือถือ: 081-995-4447 

อ่านต่อ ...

ตลาดเสรี ได้รับหนังสือรับรองมีมาตรฐาน เป็นตลาด 5 ดาว

ตลาดเสรี เป็นตลาดสดแนวใหม่ ตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 5 เป็นตลาดแห้ง มีความสะอาดเป็นระเบียบสินค้าราคาไม่แพง ได้หนังสือรับรองมาตรฐานตลาดสดน่าซื้อ "ระดับดีมาก" (ระดับ 5 ดาว) จากสาธารณสุข จังหวัดนครปฐม....

garantee1

 

ตลาดนัดพระเครื่อง

ตลาดเสรีพระเครื่อง

ตลาดนัดพระเครื่อง ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย 5
ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์  
เวลา 3 โมง ถึง 2 ทุ่ม อ่านต่อ ....

โต้รุ่ง “ตลาดเสรี”

พลาซ่าตลาดเสรี ตกเย็นบรรดาร้านค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และของจิปาถะ ได้เปิดขายของพร้อมกับร้านอาหารประเภทโต้รุ่งที่ขายอาหารช่วงเย็นไปจนถึงช่วงค่ำ บรรยากาศน่ารื่นรมย์ โดยเฉพาะ 

กองทัพรถเร่ ” เสน่ห์ของ ตลาดเสรี”

รถเร่ที่ตลาดเสรี

.... รถเร่ หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า "รถพุ่มพวง" เป็นรถที่เข้าซื้ออาหารทุกประเภท ใน ตลาดเสรี ส่วนสินค้าพืชผัก ผลไม้ อาหารสด อาหารทะเล อาหารคาวหวาน ฯลฯ จัดใส่ถุงพลาสติก แขวนโตงเตงอยู่ข้างรถ จึงเรียกว่า รถพุ่มพวง เพราะสินค้าใส่ถุงเป็นพวง ๆ ห้อยโตงเตง อยู่ข้างรถ และในรถก็ขนอาหารชนิดต่าง ๆ เต็มรถ และท้ายรถยังมีตู้แช่น้ำแข็งให้อาหารสดอยู่เสมอ ..... ที่ ตลาดเสรี มี รถเร่ หรือ รถพุ่มพวง เข้าออกวันละประมาณ 120 คัน อ่านต่อ ...

เพลงตลาดเสรี

seri-market-learning

ผู้ประกอบการค้า ด้านสุขาภิบาลอาหาร มาศึกษาดูงานที่ตลาดเสรี

55-06-23_learning_pha03


นายมงคล จินดาหรา นายกเทศมนตรีตำบลศาลาลำดวน จังหวัดสระแก้ว และคณะผู้ประกอบการค้า ด้านสุขาภิบาลอาหาร จำนวนประมาณ 100 คน ได้มาศึกษาดูงานที่ตลาดเสรี ตลาดสด 5 ดาว มี อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและบรรยายในข้อหัวข้อเกี่ยวกับ การปรับปรุงและพัฒนาศักยภาพร้านอาหาร แผงลอย รถเข็นขายอาหาร/รับส่งอาหาร ให้ได้มาตรฐาน .

อ่านต่อ ...

คณะศึกษาดูงาน ในหัวข้อ “อาหารปลอดภัย”

ดูงานตลาดเสรี

คณะศึกษาดูงาน จาก องค์การบริหารส่วนตำบลเชิงเนิน จังหวัดระยอง จำนวนประมาณ 60 คน มาศึกษาดูงาน ที่ "ตลาดเสรี" ในหัวข้อ "อาหารปลอดภัย" มีอาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ (เจ้าของตลาดเสรี) และ สท.นงวรรณ สมาชิกเทศบาลไร่ขิง เป็นผู้บรรยาย

 

นายกเทศมนตรี ตำบลท่ายาง ดูงานตลาดเสรี หัวข้อ “การจัดการร้านอาหาร อย่างไรให้สะอาดและได้มาตราฐาน”

serimarketatv
นายยกเทศมนตรี ตำบลท่ายาง และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จำนวน 150 คน กำลังเดินทางมาที่ตลาดเสรี เพื่อศึกษาดูงานด้านการจัดการร้านอาหาร แผงลอยและตลาดสด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ประสบการณ์ สำหรับผู้ประกอบการร้านค้า , แผงลอย, เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับปรุงพัฒนาร้านค้าของตัวเองให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานข้อกำหนดสุขาภิบาลอาหาร และยกระดับ ตามตลาดที่สะอาดระดับ 5 ดาว เหมือนตลาดเสรี เป็นต้น.....

นายเสรี สุวรรณภานนท์ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ อาหารปลอดภัย

sas2

นายเสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของตลาดเสรี เป็นวิทยากรบรรยาย ให้ผู้ประกอบการในงานสาธารณสุขประจำปี 2554 จำนวน 120 คน ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องอาหารปลอดภัย เพื่อพัฒนาปรับปรุงตลาดสด ร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร ให้ได้มาตรฐานทางสุขาภิบาลอาหารและถูกสุขลักษณะ เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัย

ร้านอ้อมสายไหม สูตรอยุธยา

ร้านสายใหมตลาดเสรี อร่อยๆ

ร้านอ้อมสายไหม สายไหม สูตรอยุธยา ทำกันสดๆ ที่ ตลาดเสรี อร่อยมากไม่หวานเกินไป แต่หวานกลมกล่อมใครต้องการรับประทาน หรือเอาไปฝากญาติมิตรก็ไปซื้อได้ ใครต้องการนำไปขายเป็นอาชีพ ก็สามารถไปซื้อได้ของเค้าอร่อยจริงๆ
ราคาขายส่ง เปาะเปี้ยะแผ่น (ใช้ห่อสายไหม) ก.ก.ละ 80 บ. สายไหม ก.ก.ละ 100 บ.ขายปลีก ถุงละ 20 บ.

ขายส่ง และ ขายปลีก โทร.090-371-1766

ร้านเจ๊ณี ผัดไทยใส่ใจ

ร้านผัดไทย อร่อยจากตลาดเสรี

ที่ศูนย์อาหาร ตลาดเสรี หากต้องการกินของอร่อยๆ ที่เป็นเส้นๆ ก็ต้องผัดไทยใส่ใจของเจ๊ณี ก็ต้องบอกว่ารสชาติอร่อยมากในแบบผัดไทย อาจารย์เสรีรับรองรสชาติหากไม่อร่อยจริง ไม่เอาเงินกล้ารับรองถึงขนาดนั้น.....

ร้านกาแฟสดชาวดอย

กาแฟชาวดอย ตลาดเสรี

เข้ม...ไม่เกรงใจใคร  ใครที่เป็นคอกาแฟ เคยกินแต่กาแฟรสชาติเดียว หากต้องการเปลี่ยนรสชาติ หันมากินกาแฟให้อร่อย มีรสชาติกลมกล่อม แบบ "เข้ม...ไม่เกรงใจใคร" เปลี่ยนมากินกาแฟชาวดอย แล้วไม่ผิดหวัง

ร้านกุ่ยช่าย ตลาดพลู

ร้านกุ่ยช่าย ตลาดพลู  ตลาดเสรี

ของอร่อยอีกร้าน ได้แก่ ร้านกุ่ยช่ายตลาดพลู เจ้าแรก มาเปิดขายที่ ตลาดเสรี ก็เป็นของกินที่อร่อยมากอีกร้านหนึ่ง หากใครต้องการกินกุ่ยช่าย ขนมจีบ บะจ่าง อร่อย ๆ เชิญแวะได้ที่ ตลาดเสรี นอกจากนี้ที่ร้านนี้ยังมี ลอดช่องสิงคโปร์ และ เฉาก๊วย ที่มีรสชาติที่อร่อยเช่นกัน ขายหมดทุกวัน ของจึงสดใหม่ทุกวันทุกอย่าง 20 บาท อร่อยจริงๆ Confirm

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเลิศรส

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงตลาดเสรี

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตลาดเสรี มี 2 ร้าน มีรสชาติอร่อยพอฝัดพอเหวี่ยงอร่อยทั้งสองร้าน ได้แก่ ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊ต๋อย และร้านข้าวเหนียวมะม่วงศศิธร อ่านต่อ ....

ตลาดเสรี ฉลองครบรอบ 5 ปี

serisale
ฉลองครบรอบ 5 ปี “ตลาดเสรี” คืนกำไรให้กับทุกท่าน โดยการลดกระหน่ำราคาสินค้า อาทิเช่น ผัก,ผลไม้,เนื้อไก่,น้ำมันพืช,ไข่ไก่ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ

อ่านต่อ…

แนะนำร้าน ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยๆที่ตลาดเสรี

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงตลาดเสรีพูดถึงขนมไทยอร่อยๆ และ อ้วนมาก แต่เมื่อได้กินแล้วมันหยุดไม่ได้ นี้เลยครับ ข้าวเหนียวมะม่วง ที่ตลาดเสรี มีอยู่ 2 เจ้าที่ฝีมือกินกันไม่ลงเลย ได้แก่

อ่านต่อ …

นายกเทศมนตรีตำบลศาลาลำดวน พาผู้ประกอบการค้ามาดูงานที่ตลาดเสรี

aj_seriนายมงคล จินดาหรา นายกเทศมนตรีตำบลศาลาลำดวน จังหวัดสระแก้ว และคณะผู้ประกอบการค้า ด้านสุขาภิบาลอาหาร จำนวนประมาณ 100 คน ได้มาศึกษาดูงานที่  ตลาดเสรี  ตลาดสด 5 ดาว มี อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ  ตลาดเสรี  ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและบรรยายในข้อหัวข้อเกี่ยวกับ การปรับปรุงและพัฒนาศักยภาพร้านอาหาร  แผงลอย รถเข็นขายอาหาร/ รับส่งอาหาร ให้ได้มาตรฐาน และนำความรู้ที่ได้ไปเป็นแนวทางในการปฏิบัติและเป็นการป้องกันโรคที่เกิดจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ รวมทั้ง อ.เสรีฯ ได้ให้ความรู้ในเรื่อง  การสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ ให้กับคณะผู้มาเยี่ยมชม.

อ่านต่อ…

กองทัพรถเร่ เสน่ห์ของ ตลาดเสรี

10รถเร่ หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า  รถพุ่มพวง  เป็นรถที่เข้าซื้ออาหารทุกประเภท ใน  ตลาดเสรี ส่วนสินค้าพืชผัก ผลไม้ อาหารสด อาหารทะเล อาหารคาวหวาน ฯลฯ จัดใส่ถุงพลาสติก แขวนโตงเตงอยู่ข้างรถ จึงเรียกว่า รถพุ่มพวง เพราะสินค้าใส่ถุงเป็นพวง ๆ ห้อยโตงเตง อยู่ข้างรถ และในรถก็ขนอาหารชนิดต่าง ๆ เต็มรถ และท้ายรถยังมีตู้แช่น้ำแข็งให้อาหารสดอยู่เสมอ

(more…)

ใครอยากค้าขายอ่านตรงนี้

ข้อคิดการค้าขาย ตลาดเสรีการเป็นคนค้าขาย ว่าไปแล้วไม่ได้เป็นกันได้ทุกคน มันเกี่ยวกับความรู้  ความสามารถ  ความเชี่ยวชาญ ทุน  และบุญวาสนา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ทุกคนจะค้าขายไม่ได้ ทุกอย่างต้องมี 1 มีเริ่มต้นด้วยกันทั้งนั้น บางคนประสบความสำเร็จ บางคนประสบความล้มเหลว แต่การจะให้การค้าขายประสบความสำเร็จได้ อย่างน้อยจุดเริ่มต้น? ควรต้องทราบข้อมูลบางเรื่องบางประการ

อ่านต่อ…

อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี

seriบทสัมภาษณ์ อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์

วันนี้ได้มีโอกาส มาพูดคุยกับอาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของตลาดเสรี ถนนพุทธมณฑลสาย 5 อาจารย์เสรีฯ ได้ให้ความเห็นว่า จากการที่ได้ดำเนินกิจการตลาดสด ได้แก่ ตลาดเสรี ถนนพุทธมณฑลสาย 5 มาได้ระยะหนึ่ง อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ ได้ค้นพบว่า การทำกิจการตลาดนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เรื่องยาก

อ่านต่อ…

โต้รุ่ง “ตลาดเสรี”

ตลาดโต้รุ่งเสรี

ตกเย็นบรรดาร้านค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และของจิปาถะ ได้เปิดขายของพร้อมกับร้านอาหารประเภท  โต้รุ่ง ที่ขายอาหารช่วงเย็นไปจนถึงช่วงค่ำ บรรยากาศน่ารื่นรมย์ โดยเฉพาะพื้นที่หน้าตลาดที่เป็นโต้รุ่งดังกล่าว ตลาดเสรีได้จัดโทรทัศน์จอยักษ์ไว้ให้ลูกค้าที่มาซื้อของหรือมารับประทานอาหารได้ชม ไม่ว่าจะเป็นละคร ข่าว และกีฬา จะมีประชาชนที่มาซื้อสินค้าและมารับประทานอาหารได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจดูโทรทัศน์จอยักษ์อย่างสนุกสนาน ก็ได้บรรยากาศในเมืองไม่แพ้ศูนย์การค้าสยามหรือพารากอน

เปิดจองแผงค้าขาย

serimarket004ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย 5 เป็นตลาดสดที่มีอนาคต เป็นแหล่งการค้าที่เจริญที่สุดในพุทธมณฑลสาย 5 ตลาดเสรี เป็นตลาดสดที่เป็นศูนย์รวมของอาหารทุกประเภท ทุกวันจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าในตลาดจำนวนมาก ตลาดเสรี ได้จัดแผงร้านค้าเพิ่มเติม โดยเน้น ร้านขายอาหาร ของกินเล่นและของฝากและสินค้าอื่น ๆ เสรีพลาซ่า ขณะนี้ ตลาดเสรีได้เปิดโซนขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ศูนย์โทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆ ขณะนี้เหลือแผงร้านค้าไม่มากแล้ว

หากท่านใดประสงค์ประกอบอาชีพค้าขาย
ติดต่อจองแผงร้านค้าที่สำนักงาน ตลาดเสรี
โทร. 02-431-2177
หรือ คุณปรียา มือถือ: 081-995-4447

อ่านต่อ…

ศูนย์รวมพระเครื่อง ตลาดเสรี

เปิดศูนย์รวมพระเครื่อง ตลาดเสรี www.seri-market.com

ตลาดเสรีพระเครื่อง

เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี ถนนพุทธมณฑลสาย 5 แจ้งว่า ตลาดเสรี ได้เปิดตลาดนัดพระเครื่อง ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 – 20.00 น. เริ่ม ศุกร์ที่ 30 พ.ย. นี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-431-2177 , 081-955-4446
อ่านต่อ…

ปาฏิหาริย์หลวงพ่อทวด

lotory

หลังจากที่กราบมนัสการและเสี่ยงเซียมซี ที่หลวงพ่อทวด ได้เลข 20 มาแล้วผมได้ไปซื้อ ล๊อตเตอรี่ที่ แผงขายล๊อตเตอรี่  ตลาดเสรี ได้เลข 773320 ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 2 ของงวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2554 และได้ถ่าย ภาพล๊อตเตอรี่มาให้ดูพร้อมกันนี้แล้วครับ อ่านต่อ…