ตลาดเสรี ตลาดระดับห้าดาว
ยินดีต้อนรับสู่ตลาดเสรี ถนนพุทธมณฑล สาย 5 ตลาดระดับ 5 ดาว

ตลาดเสรี 2

SeriMarket 2 New SeriMarket 2-1 New

เปิดจองแผงค้าขาย

4

ตลาดเสรีเปิดให้ จองแผงค้าขาย

ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย 5 เป็นตลาดสดที่มีอนาคต เป็นแหล่งการค้าที่เจริญที่สุดในพุทธมณฑลสาย 5 ตลาดเสรี เป็นตลาดสดที่เป็นศูนย์รวมของอาหารทุกประเภท ทุกวันจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าในตลาดจำนวนมาก ตลาดเสรี ได้จัดแผงร้านค้าเพิ่มเติม โดยเน้น ร้านขายอาหาร ของกินเล่นและของฝากและสินค้าอื่น ๆ เสรีพลาซ่า ขณะนี้ ตลาดเสรีได้เปิดโซนขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ศูนย์โทรศัพท์มือถือ และสินค้าอื่นๆ ขณะนี้เหลือแผงร้านค้าไม่มากแล้ว


หากท่านใดประสงค์ประกอบอาชีพค้าขาย ติดต่อจองแผงร้านค้าที่สำนักงานตลาดเสรีโทร.
02-431-2177
มือถือ: 081-995-4447

หลวงพ่อทวดหน้าตลาดเสรี

phar1

ตลาดเสรี แจกหลวงพ่อทวด หลวงพ่อทวดที่ประดิษฐานอยู่หน้าตลาดเสรี ได้จำลองมาจากองค์หลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพระองค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
อ่านต่อ ....

โต้รุ่ง “ตลาดเสรี”

โต้รุ่ง “ตลาดเสรี” ตกเย็นบรรดาร้านค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และของจิปาถะ ได้เปิดขายของพร้อมกับร้านอาหารประเภทโต้รุ่งที่ขายอาหารช่วงเย็นไปจนถึงช่วงค่ำ บรรยากาศน่ารื่นรมย์ อ่านต่อ..
ตลาดโต้รุ่งเสรี
รถเร่ที่ตลาดเสรี
กองทัพรถเร่ ” เสน่ห์ของ ตลาดเสรี” รถเร่ หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า "รถพุ่มพวง" เป็นรถที่เข้าซื้ออาหารทุกประเภท ใน ตลาดเสรี ส่วนสินค้าพืชผัก ผลไม้ อาหารสด อาหารทะเล อาหารคาวหวาน ฯลฯ จัดใส่ถุง อ่านต่อ..

ตลาดเสรี ได้รับหนังสือรับรองมีมาตรฐาน เป็นตลาด 5 ดาว

garantee1
ตลาดเสรี เป็น" ตลาดสดแนวใหม่ " ตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 5 เป็นตลาดแห้ง มีความสะอาดเป็นระเบียบสินค้าราคาไม่แพง ได้หนังสือรับรองมาตรฐานตลาดสดน่าซื้อ "ระดับดีมาก" (ระดับ 5 ดาว) จากสาธารณสุข จังหวัดนครปฐม....

บรรยากาศตลาดเสรี

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

บรรยากาศใน "ตลาดเสรี"

บทสัมภาษณ์ อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์

อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี

เจ้าของตลาดเสรี

เดินตรวจตลาดเสรี เป็นประจำ ดูแลด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ตลาดเสรี เป็นตลาดสดยุคใหม่ ที่สะอาดและเน้นความเป็นระเบียบ
jobworkseri
"เสรี กอล์ฟ สนามไดร์ฟตลิ่งชัน ถ.บรมราชชนี โทร 02-424-9998"

ตรวจหวย และ ราคาน้ำมัน และโฆษณา หอพักมหิดล

Logolink viriya3 Logolink viewpoint3

ป้ายโฆษณา

serifish post1 Logokasikon

เพลงตลาดเสรี

seri-market-learningnew

ผู้ประกอบการค้า ด้านสุขาภิบาลอาหาร มาศึกษาดูงานที่ตลาดเสรี

55-06-23_learning_pha03

นายมงคล จินดาหรา นายกเทศมนตรีตำบลศาลาลำดวน จังหวัดสระแก้ว และคณะผู้ประกอบการค้า ด้านสุขาภิบาลอาหาร จำนวนประมาณ 100 คน ได้มาศึกษาดูงานที่ตลาดเสรี ตลาดสด 5 ดาว มี อ.เสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของ ตลาดเสรี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและบรรยายในข้อหัวข้อเกี่ยวกับ การปรับปรุงและพัฒนาศักยภาพร้านอาหาร แผงลอย รถเข็นขายอาหาร/รับส่งอาหาร ให้ได้มาตรฐาน .

อ่านต่อ ...

คณะศึกษาดูงาน ในหัวข้อ “อาหารปลอดภัย”

ดูงานตลาดเสรี

คณะศึกษาดูงาน จาก องค์การบริหารส่วนตำบลเชิงเนิน จังหวัดระยอง จำนวนประมาณ 60 คน มาศึกษาดูงาน ที่ "ตลาดเสรี" ในหัวข้อ "อาหารปลอดภัย" มีอาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ (เจ้าของตลาดเสรี) และ สท.นงวรรณ สมาชิกเทศบาลไร่ขิง เป็นผู้บรรยาย  

นายกเทศมนตรี ตำบลท่ายาง ดูงานตลาดเสรี หัวข้อ “การจัดการร้านอาหาร อย่างไรให้สะอาดและได้มาตราฐาน”

serimarketatv
นายยกเทศมนตรี ตำบลท่ายาง และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จำนวน 150 คน กำลังเดินทางมาที่ตลาดเสรี เพื่อศึกษาดูงานด้านการจัดการร้านอาหาร แผงลอยและตลาดสด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ประสบการณ์ สำหรับผู้ประกอบการร้านค้า , แผงลอย, เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับปรุงพัฒนาร้านค้าของตัวเองให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานข้อกำหนดสุขาภิบาลอาหาร และยกระดับ ตามตลาดที่สะอาดระดับ 5 ดาว เหมือนตลาดเสรี เป็นต้น.....

นายเสรี สุวรรณภานนท์ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ อาหารปลอดภัย

sas2

นายเสรี สุวรรณภานนท์ เจ้าของตลาดเสรี เป็นวิทยากรบรรยาย ให้ผู้ประกอบการในงานสาธารณสุขประจำปี จำนวน 120 คน ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องอาหารปลอดภัย เพื่อพัฒนาปรับปรุงตลาดสด ร้านอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร ให้ได้มาตรฐานทางสุขาภิบาลอาหารและถูกสุขลักษณะ เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัย

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงศศิธร

mango02

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงศศิธร ที่มีรสชาติอร่อยไม่แก้กัน และยังมีขนมไทย อื่นๆ อีกมากมาย อ่านต่อ...

ร้านอ้อมสายไหม สูตรอยุธยา

ร้านสายใหมตลาดเสรี อร่อยๆ

ร้านอ้อมสายไหม สายไหม สูตรอยุธยา ทำกันสดๆ ที่ ตลาดเสรี อร่อยมากไม่หวานเกินไป แต่หวานกลมกล่อมใครต้องการรับประทาน หรือเอาไปฝากญาติมิตรก็ไปซื้อได้ ใครต้องการนำไปขายเป็นอาชีพ ก็สามารถไปซื้อได้ของเค้าอร่อยจริงๆ ราคาขายส่ง เปาะเปี้ยะแผ่น (ใช้ห่อสายไหม) ก.ก.ละ 80 บ. สายไหม ก.ก.ละ 100 บ.ขายปลีก ถุงละ 20 บ ขายส่ง และ ขายปลีก โทร.090-371-1766

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊ต๋อย

mango01

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตลาดเสรี มี 2 ร้าน มีรสชาติอร่อยพอฝัดพอเหวี่ยงอร่อยทั้งสองร้าน ได้แก่ ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊ต๋อย อ่านต่อ ....

ร้านเจ๊ณี ผัดไทยใส่ใจ

ร้านผัดไทย อร่อยจากตลาดเสรี

ที่ศูนย์อาหาร ตลาดเสรี หากต้องการกินของอร่อยๆ ที่เป็นเส้นๆ ก็ต้องผัดไทยใส่ใจของเจ๊ณี ก็ต้องบอกว่ารสชาติอร่อยมากในแบบผัดไทย อาจารย์เสรีรับรองรสชาติหากไม่อร่อยจริง ไม่เอาเงินกล้ารับรองถึงขนาดนั้น.....

ร้านกาแฟสดชาวดอย

กาแฟชาวดอย ตลาดเสรี

เข้ม...ไม่เกรงใจใคร  ใครที่เป็นคอกาแฟ เคยกินแต่กาแฟรสชาติเดียว หากต้องการเปลี่ยนรสชาติ หันมากินกาแฟให้อร่อย มีรสชาติกลมกล่อม แบบ "เข้ม...ไม่เกรงใจใคร" เปลี่ยนมากินกาแฟชาวดอย แล้วไม่ผิดหวัง

วิธีทำ : สังขยาใบเตย

ขนมสังขยาใบเตย

สังขยาใบเตย ปัจจุบันเป็น ขนมที่ค่อนข้างหากินยากแล้ว ถ้าไม่ไปร้านกาแฟ หรือ ร้านที่ขายพวกน้ำหวาน คุณอาจหาซื้อ หรือ หากินไม่ได้ ผมคนหนึ่งก็เป็นคนที่ชอบกิน ขนม สังขยาใบเตย กับกาแฟร้อนๆ ด้วยการหยิบคนปั้งจุม สังขยาใบเตย แล้วตามด้วยกาแฟถ้วยโปรด …. พูดแล้วไปดูวิธีทำกันดีกว่า  อ่านต่อ…

วิธีทำ : ข้าวเหนียวมะม่วง

สูตรข้าวเหนียวมะม่วง

ข้าวเหนียวมะม่วงซึ่งเป็น ขนมยอดฮิตของคนไทยเลยก็เรียกว่าได้ มีส่วนผสมที่ ทำมาจากกระทิสด ข้าวเหนียวมูล และมะม่วง มีรสชาติหวานเค็มมันส์ กำลังดี ถ้าคนไหนได้ ลองตักกินสักคำแล้วละก็ จะหยุดไม่ได้เลย เราไปดูวิธีการทำกัน อ่านต่อ

วิธีทำ : วุ้นกะทิ

วุ้นกระทิ

วุ้นกระทิก็จัดเป็นขนมไทยมาช้านาน ตั้งแต่สมัยผมยังเด็กๆ ผมจำได้เลยว่า มันอร่อยมาก วุ้นกระทิ๊ มันทั้งหวาน เย็น ชื่นใจ แล้วยังทำไม่ยากอีกด้วย เรียกว่า ทั้งอร่อย ทั้งทำง่าย ใครๆก็ทำได้ พูดแล้วเราไปดูวิธีการทำขนม วุ้นกระทิกันครับ   อ่านต่อ…

วิธีทำ : กล้วยบวดชี

กล้วยบวดชี1

หลายคนคงเคยกินขนมไทยที่ทำมาจากกล้วย หรือชื่อที่ เรียกว่า “กล้วยบวชชี” มันมีทั้งรสหวาน มัน เค็ม ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว คิดแล้วก็ หิวจริงๆ เอาละเรามาดูวิธีการทำเบื้องต้นกันดีกว่า อ่านต่อ

ใครอยากค้าขายอ่านตรงนี้

ข้อคิดการค้าขาย ตลาดเสรี

การเป็นคนค้าขาย ว่าไปแล้วไม่ได้เป็นกันได้ทุกคน มันเกี่ยวกับความรู้  ความสามารถ  ความเชี่ยวชาญ ทุน  และบุญวาสนา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ทุกคนจะค้าขายไม่ได้ ทุกอย่างต้องมี 1 มีเริ่มต้นด้วยกันทั้งนั้น บางคนประสบความสำเร็จ บางคนประสบความล้มเหลว แต่การจะให้การค้าขายประสบความสำเร็จได้ อย่างน้อยจุดเริ่มต้น? ควรต้องทราบข้อมูลบางเรื่องบางประการ

อ่านต่อ…